A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài tri ân của một học trò khóa đầu tiên

 

MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Ngày 20-11 sắp tới. Những yêu thương, trân trọng và thánh kính nhất là tất cả những gì em muốn những người thầy cô đã dạy dỗ em nên người. Em chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự ngiệp trồng người.

 

Dẫu đong dài, hạ trắng, nắng gắt hay mưa going…

Những người chèo đò vẫn mãi miết qua sông đưa khách…

Dẫu gió lạnh, đèn khuya, lưng áo mỏng…

Thầy tôi trăng hắt những đêm kia, vẫn mãi miết chèo đời…

 

Hai năm ra trường, em không nào quên được những người thầy cô và mái trường thân yêu. Cứ mỗi lần đến ngày 20-11, toàn thể học sinh cả nước, học sinh trường PT DTNT PI NĂNG TẮC  lại hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Các bạn làm gì để tỏ lòng biết ơn đến thầy cô, chắc hẳn thầy cô sẽ không cần những món quà quí giá, đắt tiền. Hay những món đồ mua vội vã trong tiệm. Hãy nhớ rằng điều mà thầy cô mong muốn lớn nhất đó là nhìn thấy học sinh của mình chăm ngoan, học giỏi. bạn hãy cố gắng, nỗ lực nhiều trong học tập, chăm chú học hành hơn, và điều đó là phần quà quí báu nhất mà các bạn tặng cho thầy cô. Chúng ta hãy dân lên thầy cô những bông hao điểm 10 tươi thắm nhất. và nguyện sẽ luôn học hành chăm chỉ, mãi mãi là trò ngoan của thầy cô.

 

Một lần nữa em xin được hôn lên mái tóc thầy điểm bạc vì bao thế hệ học trò, xin được thầy trách phạt để biết mình còn được yêu thương và xin kính cúi đầu trước công ơn to lớn vĩ đại của thầy cô. Dù không còn được đi học nữa em sẽ nhớ những gì thầy và cô đã dậy. Nhớ đến những chiếc áo dài thướt tha và chiếc áo sơ mi của thầy cô giáo. Nhớ đến những công sức lớn lao và sự bảo ban của thầy cô. Em cảm ơn tất cả thầy cô trong trường PT DTNT PI NĂNG TẮC, dù sau này có ở bất cứ phương trời nào nhưng trái tim em vẫn luôn nhớ về những thầy cô giáo.

                                                              By: HSHP Thầy cô thân yêu..^^!                                                                                           


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều

Bản quyền © Trường PTDTNT PiNăng Tắc

   Địa chỉ: Thôn Tà Lú 1, Xã Phước Đại, Huyện Bác Ái, Tỉnh Ninh Thuận

Điện thoại: 02593840053 -  Email: dtntpinangtac@ninhthuan.edu.vn