Trường PT DTNT Pinăng Tắc tổ chức đêm hội trung thu

TRƯỜNG PT DTNT PINĂNG TẮC TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRUNG THU

Đêm 04 tháng 10 tức Rằm trung thu vừa qua, trường PTDTNT Pi Năng Tắc đã tổ chức Đêm Hội trung thu cho toàn thể học sinh của nhà trường. Đêm Hội đã diễn ra trong khuôn viên nhà trường thật đầm ấm sôi nổi với nhiều nội dung phong phú. Các em học sinh đã đem đến những chiếc lồng đèn tự làm với nhiều kiểu dáng đa dạng, độc đáo. Đêm Hội thêm rộn ràng với những tiết mục văn nghệ đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc Rắc lây, những trò chơi dân gian, múa lân, đố vui có thưởng…. Đặc biệt, nhà trường kết hợp Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời ( 02-08/10/2017) đã trao 20 phần quà cho những em học sinh có hoàn cảnh  đặc biệt khó khăn có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập.

Đêm Hội đã tạo sân chơi giải trí vui tươi lành mạnh và bổ ích cho toàn thể học sinh nhà trường, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần cho học sinh trường dân tộc nội trú ở Huyện Bác Ái, động viên các em vượt khó vươn lên trong học tập.

anh.jpg

Bài và ảnh: Tường Nguyên